Captiva

<<<<        CAPTIVA >>>>

 

 

ลงตัวทั้งสไตล์และสมรรถนะ

โดดเด่นมีสไตล์ทั้งภายนอกและภายในด้วยวัสดุชั้นดีที่ออกแบบอย่างปราณีต ครบครันด้วยอรรถประโยชน์และความสะดวกสบาย พร้อมให้คุณเดินทางสู่ทุกสภาพถนนอย่างมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่และความปลอดภัยที่เหนือชั้น ให้ทุกจุดหมายกลายเป็นความทรงจําที่เหนือกว่า

 

 
ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความหรูหราและดีไซน์สปอร์ตเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ รองรับการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกล้องมองหลัง เพิ่มวิสัยทัศน์รอบด้าน ลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุขณะถอยหลัง ขับขี่ได้อย่างคล่องตัวทุกสถานการณ์

  

 

ระบบปัดน้ําฝนอัตโนมัติ

ยกระดับความปลอดภัย ด้วยระบบตรวจจับปริมาณน้ำบนกระจกหน้ารถ ที่จะส่ังการให้ก้านปัดน้ําฝน ทํางานโดยอัตโนมัติทันที ที่น้ำหยดแรกตกกระทบกระจก พร้อมปรับความถี่ในการปัดตามปริมาณน้ำ

 

ไฟเลี้ยว LED ที่กระจกข้าง

เพิ่มทัศนวิสัยในการเดินทาง พร้อมเสริมความโดดเด่น และเพื่อประสิทธิภาพความปลอดภัยแบบมีสไตล์

 

เทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

เชื่อมต่อการสื่อสารได้ดังใจ กับระบบฟังก์ชั่นสุดล้ำที่ออกแบบให้ใช้งานได้เหนือมาตรฐาน พร้อมเติมความทรงจำให้ทุกเส้นทางได้อย่างายดาย

Ionizer ระบบฟอกอากาศใน เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ (เฉพาะรุ่น LTZ) สร้างความสดชื่นให้คุณและผู้โดยสาร ช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และกำจัดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างอากาศที่สะอาดกว่าในห้องโดยสาร ให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง

เลือกขุมพลังที่เหมาะกับเส้นทางของคุณ

 

สมรรถนะของ เชฟโรเลต แคปติวา ตอบสนองได้สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเครื่องยนต์รุ่นไหน สามารถเลือกระบบเกียร์ที่เหมาะกับสไตล์การขับขี่ของคุณได้ ทั้งเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

ควบคุมทุกสถานการณ์ด้วยระบบสมดุลเหนือชั้น

เพิ่มสมดุลในการขับขี่ด้วยระบบ Self-Levelizer โช้คอัพด้านหลังปรับระดับยกตัวอัตโนมัติเมื่อบรรทุกสัมภาระหรือผู้โดยสารหลายคนเพื่อรักษาระดับความสูงด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control) และระบบป้องกันการไหลของรถเมื่อขึ้นทางชัน HSA (Hill Start Assist) เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมในทุกสภาวะการขับขี่

ถุงลมนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยรอบคัน

ปกป้องรอบด้าน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและม่านถุงลมนิรภัย 
(Curtain Airbag) รอบคัน มั่นใจด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย พร้อมคานเหล็กนิรภัยด้านข้าง ป้องกันการยุบตัวจากการชนได้รอบคัน


ตอบสนองดั่งใจ สั่งการได้เต็มพิกัด

เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นช่วยควบคุมสมดุลของตัวรถอันหลากหลายเพื่อประสิทธิภาพทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ระบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อพร้อม ABS (Anti-Lock Braking System) จะช่วยป้องกันล้อล็อค เมื่อเบรกกระทันหันหรือเบรกบนถนนที่ลื่น หยุดรถได้อย่างมั่นใจ ควบคุมสมรรถนะในขณะเกิดอุบัติเหตุ EBD (Electronic Brake-Force Distribution) ระบบกระจายแรงเบรกให้สมดุลกับแต่ละล้อ ช่วยหยุดรถได้ในระยะทางที่สั้นลง TCS (Traction Control System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล เพิ่มความปลอดภัยในโค้งหรือบนถนนลื่น ESC (Electronic Stability Control) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวในทุกสภาพการขับขี่ด้วยการเพิ่มแรงเบรคและลดแรงเครื่องยนต์ในเวลาคับขัน

 
ดูหน้าเว็บเหมือนบนคอมพิวเตอร์
ดูหน้าเว็บบนมือถือ